Vị trí chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

Vị trí chung cư 120 Trần Quốc Hoàn Quận Cầu Giấy


          Vị trí
chung cư 120 Trần Quốc Hoàn tọa lạc trên con đường Trần Quốc Hoàn, một con đường tấp nập với phương tiện di chuyển cũng như là nơi có nền kinh tế phát triển nhộn nhịp, sầm uất. Bởi nó chứa hàng loạt các công trình tiện ích hiện đại, các tòa nhà cao cấp và các trụ sở hành chính quan trọng của thủ đô nói riêng và cả nước nói chung, được đánh giá là khu đất “vàng” với thế đất phong thủy và vững chãi. Đây cũng là lí do tạo nên sức hút mạnh mẽ của dự án này ngay khi được công bố trên thị trường bất động sản.

Cập nhật Vị trí chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

Cập nhật Vị trí chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

Vị trí đắc địa dự án chung cư 120 Trần Quốc Hoàn
Nằm tại vị trí nhà ở để bán cho bộ phận nhân viên của Bộ Ngoại giao, dự án 120 Trần Quốc Hoàn chứa đựng cho mình nhiều lợi thế về hệ thống giao thông và cơ sở hạ tầng. Nối giữa 2 cây cầu lớn Thanh Trì- Thăng Long và nằm trên trục đường giao nhau Cầu Giấy- Xuân Thủy, một trong những vị trí được đánh giá là vị trí huyết mạch của thủ đô, dự án chứa những con đường tiến thẳng vào trung tâm thành phố.
Trong vòng bán kính 1km, cư dân có thể tận hưởng và di chuyển dễ dàng đến hàng loạt các công trình hạ tầng xã hội đẳng cấp cả về chính trị, y tế, giáo dục như: trường THPT Marie Curie, trường chuyên Đại học Quốc gia, Bệnh viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, bệnh viện 198, khu liên hợp Thể thao Quốc gia…Ngoài ra dự án còn nằm gần các trường đại học danh tiếng như Đại học Thương mại, Đại học Quốc gia,…và các công viên nổi tiếng của thủ đô: Cầu Giấy, Hòa Bình,…được đánh giá là tuyệt đỉnh cho một chốn an cư đẳng cấp.
Ngoài ra, khi là cư dân của dự án chung cư 120 Trần Quốc Hoàn, bạn không chỉ được tận hưởng những tiện ích đẳng cấp riêng biệt của dự án mà còn được thừa hưởng những tiện khác của những dự án kề cạnh vị trí ấy. Cụ thể là đến từ một loạt các dự án: khu đô thị Tây Hồ Tây, khu đô thị Mỹ Đình I và II, khu đô thị Thành phố Giao lưu,…đảm bảo cho một cuộc sống trọn vẹn cũng như nằm trong khu vực dân trí cao, an toàn tuyệt đối.

liên kết xung quanh Vị trí chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

liên kết xung quanh Vị trí chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

 Tổng quan dự án chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

  • Tên dự án: Chung cư 120 Trần Quốc Hoàn.
  • Địa chỉ: 120 Trần Quốc Hoàn- quận Cầu Giấy- Hà Nội.
  • Chủ đầu tư: Công ty cổ phần Tasco.
  • Tổng diện tích xây dựng: 320m2.
  • Mật độ xây dựng: 20,7 %.
  • Quy mô dự án: Là sự kết hợp giữa 2 tòa tháp căn hộ( với 1218 căn hộ cao cấp) mang tên HH1, HH2 có hệ thống 3 tầng hầm rộng lớn và 1 tòa tháp bao gồm văn phòng, trung tâm thương mại với độ cao 9 tầng.
  • Thời gian khởi công: 10/2016.
  • Thời gian bàn giao và hoàn thành: Quý III/ 2018

THAM KHẢO BÀI VIẾT: Vị trí chung cư 120 Trần Quốc Hoàn