Mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

Mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn hiện đại

Một dự án chung cư dành cho cán bộ nhân viên Bộ Ngoại giao được công ty cổ phần Tasco làm chủ đầu tư đang nhận được rất nhiều sự quan tâm từ phía các chuyên gia lẫn khách hàng đó chính là dự án 120 Trần Quốc Hoàn.

Mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn tổng thể

Mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn tổng thể

Đây quả thật là điểm dừng chân lý tưởng cho những cán bộ muốn tìm một tổ ấm hiện đại, tiện nghi nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn bạn nhé.

Vị trí dự án chung cư Bộ Ngoại Giao

May mắn sở hữu một vị trí địa lý đắc địa trên mảnh đất Thủ Đô nên việc giao thông đi lại của cán bộ nhân viên Bộ Ngoại giao sẽ hết sức thuận lợi, nhanh chóng. Đây là khu vực tập trung khá nhiều trụ sở cơ quan hành chính quan trọng nên lựa chọn cư trú ở đây là điều hết sức tuyệt vời.

Vị trí địa lý luôn là tiêu chí đầu tiên khi khách hàng tìm nhà ở nên chủ đầu tư của 120 Trần Quốc Hoàn đã có sự tính toán thật kỹ lưỡng để có thể mang đến một vị thế tốt nhất cho cư dân.

Mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn Quận cầu giấy

Được chủ đầu tư ưu ái dành tặng 3 toà tháp, trong đó có 2 toàn căn hộ và 1 tòa cao 9 tầng dành cho văn phòng, trung tâm thương mại và khu để xe trên cao. Tòa căn hộ được thiết kế với tầng hầm để xe thông với nhau rất tiện lợi nhu cầu gửi xe của cư dân sinh sống tại nơi này.

Phong cách bố trí Mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

Phong cách bố trí Mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn

Các căn hộ được thiết kế thành 2 đến 3 phòng ngủ với diện tích khá đa dạng. Phong cách thiết kế nội thất rất hiện đại, sang trọng với tiêu chí chủ đạo là tận dụng tối đa gió thiên nhiên và ánh sáng mặt trời.

Diện tích các căn hộ từ 65m2 đến 100m2, tuy nhiên dù diện tích lớn hay nhỏ thì những căn hộ đều được ưu tiên thiết kế 2 ban công gồm 1 ban công view và 1 ban công phơi đồ rất tiện lợi. Đây chính là yếu tố tuyệt vời mà khó có một dự án chung cư nào có thể thực hiện được cho cư dân.

Một điều hết sức đặc biệt nữa đó chính là với hình dáng của tòa nhà được thiết kế khá độc đáo nên đảm bảo tất cả các căn hộ đều có thể nhận được ánh sáng mặt trời và có tầm view tuyệt đẹp, thơ mộng.

Chúng tôi vừa chia sẻ với bạn một số thông tin về mặt bằng chung cư 120 Trần Quốc Hoàn. Liên hệ với chúng tôi ngay nếu bạn muốn biết thêm thông tin về dự án này bạn nhé. Người đến trước bao giờ cũng có nhiều cơ hội chọn lựa hơn kẻ đến sau nên bạn đừng bao giờ bỏ qua cơ hội tốt của mình.